Thứ Ba , Tháng Mười Hai 11 2018
Home / Giảm cân / Giảm cân bằng chế độ ăn kiêng DASH có ai áp dụng chưa?
Giảm cân bằng chế độ ăn kiêng DASH có ai áp dụng chưa?
Giảm cân bằng chế độ ăn kiêng DASH có ai áp dụng chưa?

Giảm cân bằng chế độ ăn kiêng DASH có ai áp dụng chưa?

Em nhận được câu hỏi về phương pháp giảm cân DASH như sau:

“Dạo này em thấy xôn xao phương pháp giảm cân DASH – phương pháp ăn kiêng dành cho người cao huyết áp ấy ạ. Thấy nhiều bài chia sẻ là nó giúp giảm cân tốt vì nó cắt bỏ thực phẩm có hàm lượng chất béo cao, giảm lượng muối, kiểm soát calo tốt.

Mọi người đã ai áp dụng phương pháp này rồi chia sẻ cho em ít kinh nghiệm với ạ.”

Chế độ ăn kiêng giảm cân DASH
Chế độ ăn kiêng giảm cân DASH

Chị em những ai đã áp dụng phương pháp giảm cân DASH hãy cùng chia sẻ thông tin để mọi người biết nhé!

Em tổng hợp một vài thông tin về chế độ ăn kiêng DASH:

Tại sao nên giảm cân bằng chế độ ăn kiêng DASH

Chế độ ăn DASH là chế độ ăn nhằm giảm huyết áp, bất kể bạn có giảm cân hay không. Nhưng nếu bạn bị cao huyết áp, rất có thể bác sĩ sẽ khuyên bạn giảm cân, bởi vì người càng nặng cân thì huyết áp càng cao.

Hơn nữa, chế độ ăn DASH cắt bỏ rất nhiều thực phẩm có hàm lượng chất béo cao, giảm muối, giảm lượng calo. Vì vậy, những người đã giảm cân khi theo chế độ ăn DASH sẽ có khả năng kiểm soát mức calo, có nghĩa là họ ăn ít calo hơn bình thường.

Mà điều tiên quyết của việc giảm cân đó là “Lượng calo nạp vào thấp hơn lượng calo tiêu thụ” vì thế kiểm soát được mức calo sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Giảm cân bằng chế độ ăn kiêng DASH
Giảm cân bằng chế độ ăn kiêng DASH

Áp dụng chế độ ăn DASH giảm cân bạn hãy nhớ kiểm soát lượng calo ăn vào thấp hơn lượng calo tiêu thụ để nhanh chóng giảm cân đạt được kết quả như ý nhé.

Nguồn tham khảo: Lý do tại sao bạn nên chọn giảm cân bằng DASH

Trên đây là một số thông tin về chế độ giảm cân DASH, đã có chị em nào áp dụng phương pháp giảm cân này hãy cùng chia sẻ cho mọi người nhé!

About Nguyễn Thủy

Check Also

Hỏi cách giảm cân bằng lá sen có thật có hiệu quả không?

Hỏi cách giảm cân bằng lá sen có thật có hiệu quả không?

Em nhận được câu hỏi về lá sen giảm cân như sau: “Em nghe nói …

5 comments

  1. Mình không biết đến chế độ ăn kiêng này nhưng có áp dụng phương pháp giảm cân low carb của ngước ngoài ý. Mặc dù giảm cân chậm nhưng thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn nhiều nhé

  2. nếu là chế độ ăn nhiều rau xanh, và giảm chất béo cao lại dễ dàng kiểm soát lượng calo ăn hàng ngày thì đây là một phương pháp giảm cân rất tốt đó. vì theo nguyên tắc giảm cân “lượng calo nạp vào cơ thể thấp hơn lượng calo bạn tiêu thụ” như vậy mới có thể giảm cân. và chế độ ăn kiêng DASH này giúp bạn kiểm soát luwognj calo nên áp dụng chắc sẽ giảm cân hiệu quả đó.

  3. Có rất nhiều phương pháp giảm cân hay, mà mỗi người phù hợp với 1 phương pháp khác nhau, điều quan trọng là bạn tiêu hao năng lượng hàng ngày như thế nào để có thể giảm cân.
    Nếu ăn ít, nhưng không luyện tập để loại bỏ calo dư thừa chắc chắn bạn sẽ không giảm cân. Do đó, hãy nhớ tập thể thao hàng ngày để tác động trực tiếp đến calo dư thừa đó nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *