Thứ Ba , Tháng Mười Hai 11 2018
Home / Giảm cân / Kem đánh tan mỡ bụng đã có ai sử dụng hay chưa?
Kem đánh tan mỡ bụng đã có ai sử dụng hay chưa?
Kem đánh tan mỡ bụng đã có ai sử dụng hay chưa?

Kem đánh tan mỡ bụng đã có ai sử dụng hay chưa?

Dạo này trên facebook có nhiều người đăng bán sản phẩm kem đánh tan mỡ bụng ý (tên tiếng anh gì mình cũng k nhớ), mình thấy họ quảng cáo hay lắm chỉ muốn mua về sử dụng ý. Cứ thấy nhiều chị em cmt bảo tôi muốn mua, tôi muốn mua ầm ầm ý.

Nhưng tính mình hay đa nghi vì trước sử dụng nhiều sản phẩm như trà giảm cân, thuốc giảm cân, rồi mà chỉ được thời gian lúc sử dụng thì giảm béo bụng được, sau khi ngưng dùng thì đâu lại hoàn đó.

Mình cũng muốn giảm béo bụng hoàn toàn ấy, không biết có nên dùng loại kem đánh tan mỡ bụng này không. Có ai đã sử dụng chưa? Nó có hiệu quả không? sau khi ngưng dùng thì bụng có bị béo lại không?

About Nguyễn Thủy

Check Also

Hỏi cách giảm cân bằng lá sen có thật có hiệu quả không?

Hỏi cách giảm cân bằng lá sen có thật có hiệu quả không?

Em nhận được câu hỏi về lá sen giảm cân như sau: “Em nghe nói …

7 comments

  1. Fb bán nhiều lắm, nhưng không rõ nguồn gốc. toàn là hàng trôi nổi thôi, Giá rẻ, hiệu quả nhanh nhưng chắc chắn là không an toàn.
    Giảm béo mất nhiều thời gian và công sức chứ bôi kem mà giảm mỡ bụng nhanh thì phải hỏi trong kem có có chất hóa học gì?

  2. Mình dùng kem gừng đánh tan mỡ bụng nè. Cũng rẻ thôi mà dùng có hiệu quả đó nhé. Bạn nào muốn giảm mỡ bụng liên hệ mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *