Thứ Ba , Tháng Mười Hai 11 2018
Home / Giảm cân / Uống Chocolate Slim có cần phải luyện tập thể thao không?
Uống Chocolate Slim có cần phải luyện tập thể thao không?
Uống Chocolate Slim có cần phải luyện tập thể thao không?

Uống Chocolate Slim có cần phải luyện tập thể thao không?

Chào mọi người, mình muốn giảm  khoảng 7 kí. Thấy quảng cáo Chocolate Slim giảm cân hiệu quả lắm. Mà uống chocolate slim này có cần tập thể dục không?

Mình ban ngày bận làm việc cả ngày công ty về nhà còn chăm sóc gia đình, con nhỏ nữa. Uống chocolate slim mà không luyện tập liệu có giảm cân được không? Dùng bao lâu thì mới có hiệu quả vậy?

About Nguyễn Thủy

Check Also

Hỏi cách giảm cân bằng lá sen có thật có hiệu quả không?

Hỏi cách giảm cân bằng lá sen có thật có hiệu quả không?

Em nhận được câu hỏi về lá sen giảm cân như sau: “Em nghe nói …

5 comments

 1. Tôi dùng chocolate slim cũng không tập thể dục mà vẫn thấy giảm cân đây.

  • không tập thể dục vậy chị có ăn kiêng nữa không ạ? Em thấy họ bảo giảm cân còn tùy thuộc cơ địa mỗi người nên khuyên tập thể dục nhẹ mỗi ngày ạ

 2. Theo mình thì luyện tập đóng vai trò quan trọng để có thể giảm cân. Dù bạn rộn nhưng bạn nên dành ra ít nhất 15 đến 30 phút buổi tối để luyện tập.
  Hì trước mình dùng nhiều sản phẩm giảm cân rồi nhưng không hiệu quả đâu, cứ luyện tập thể thao kết hợp ăn uống hoặc sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ nữa nhé. Như vậy bạn mới giảm cân được.

 3. Để giảm cân bạn cần kết hợp uống chocolate slim với việc luyện tập và ăn uống hợp lý sao cho phải đảm bảo nguyên tắc năng lượng tiêu hao phải nhiều hơn năng lượng nạp vào.
  Bạn vào website chuanroi.vn, ở đó có đầy đủ các thông tin về cách sử dụng chocolate slim giảm cân hiệu quả cũng như chế độ dinh dưỡng và các bài tập phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. bạn có thể tham khảo.
  Chúc bạn sớm giảm được cân nhé.

 4. Chocolate slim có thật sự hiệu quả không vậy? Em mới được tư vấn sản phẩm mới thay vỏ sang hộp màu đỏ có có cô gái mặc bộ đồ màu đen, không biết có đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *